Văn hóa doanh nghiệp – GẤU Uniform

Nhân sự của Gấu Uniform xuất phát từ nhóm khởi nghiệp 4 người trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết. Với sự phát triển thần tốc của thương hiệu, chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng quy mô nhân sự với tâm thế “không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và đem tới khách hàng sản phẩm ngày một tuyệt vời hơn”. Mỗi thành viên ở Gấu giống như một viên ngọc thô, chúng tôi luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để tự trau dồi chuyên môn, gọt dũa bản thân trở thành những viên kim cương lấp lánh.

Làm việc ở Gấu bạn sẽ không cảm thấy có khoảng cách giữa nhân viên và sếp bởi chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, năng động, nơi mọi người đều bình đẳng và được tôn trọng. Tại Gấu, bạn sẽ được tự do thể hiện quan điểm, thỏa sức thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo và luôn được tôn trọng sự khác biệt.

Sau bốn năm phát triển, văn hóa của GẤU đã có nhiều nét thay đổi so với những ngày đầu nhưng vẫn giữ nguyên được tinh thần trẻ trung, gần gũi với giới trẻ. Chúng tôi luôn đề cao sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, bởi nhờ vậy mọi người mới cảm thấy thoải mái khi góp ý cho nhau, hỗ trợ và thấu hiểu lẫn nhau trong công việc. 

Định hướng phát triển tương lai của GẤU Uniform là trở thành một công ty dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống phân phối và kinh doanh ngành đồng phục, mở rộng phát triển đa ngành trong 3 năm tới (check lại). Để làm được điều đó chúng tôi phải đặt ra những yêu cầu nhất định với  nhân viên trong công ty. Mỗi thành viên nhà GẤU đều là những cá nhân nghiêm túc và tận tâm trong công việc, luôn giữ tinh thần cầu tiến, không dễ dàng thỏa mãn. Ban lãnh đạo của GẤU cũng luôn tạo điều kiện để hỗ trợ nhân viên đi học thêm về nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển bản thân tốt hơn.

 

Với những giá trị được tạo nên trong suốt quá trình 4 năm xây dựng và phát triển công ty, GẤU Uniform là gia đình mà mỗi thành viên chúng tôi đều tự hào khi nhắc đến.